Viên SPIRIT bổ sung Canxi, Vitamin, Khoáng, men vi sinh, làm đẹp lông da cho chó

20.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Loại:

VIÊN BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT GIÚP CÁC BÉ CÂN BẰNG CHẤT DINH DƯỠNG..CHỐNG THIẾU HỤT CANXI KÍCH THÍCH MỌC LÔNG VÀ MƯỢT LÔNG.

CÁCH DÙNG:
Dưới 5kg: 2v/ ngày
10-25kg: 3-4v/ngày
25-35kg: 5-6v/ngày
Trên 35kg: 8-10v/ ngày

VIÊN CANXI: - nên dùng vào buổi sáng sớm, kết hợp dùng phơi nắng trước 8h sáng giúp cún chắc khỏe xương, phòng ngừa các bệnh về da. Canxi cần kết hợp với Vitamin D từ ánh sáng mặt trời mới giúp hấp thụ tốt vào cơ thể. - Phòng ngừa thiếu hụt canxi, hạ bàn, bại liệt, chân yếu ở chó...

VIÊN KHOÁNG CHẤT: - Bổ sung chất khoáng cần thiết cho cơ thể các bé cún - Những bé cún thiết khoáng thường có biểu hiện ăn cỏ, ăn đất, ăn phân, ăn vôi tường... cần bổ sung thêm viên vitamin và viên khoáng chất cho cún.

VIÊN DƯỠNG LÔNG: - Kích thích mọc lông, mượt lông, giảm thiểu rụng và xơ lông - Các bé cún lông nhiều như Pom, Poodle, Maltese, Bichon...rất cần thiết cho việc chăm sóc bộ lông dày và chắc khỏe. - Những bé đang cạo lông máu bổ sung viên dưỡng lông để lông nhanh chóng mọc dài và dày dặn, mượt mà và không bị thưa lông xơ xác nhé!

VIÊN VITAMIN: - Các bé cún cũng như người, rất cần đầy đủ vitamin khoáng chất để cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, giảm thiểu các nguy cơ thiếu hụt vitamin là tác nhân khiến các bé ốm yếu, còi cộc.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây