Viên Nhai Giúp Bổ Sung Ca+Mg cho chó mèo

Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
Kích thước:

Canxi cho chó Ca+MG Big Bone Bar được dùng chó tất cả giống chó ở mọi giai đoạn phát triển.
Lợi ích chính Cung cấp canxi cho chó Ca+MG Big Bone Bar được làm từ thành phần chính là Canxi và Magie. Đây là 2 thành phần cơ bản cấu tạo nên xương đồng thời đóng một vai trò không thể thiếu nhằm giúp răng và xương của chó có thể phát triển tốt nhất. Magie là thành phần giúp chuyển hóa năng lượng, duy trì sự hoạt động của hệ thần kinh và cơ bắp.

Sự kết hợp giữa Canxi và Magie sẽ giúp cho việc hấp thụ Canxi được diễn ra tốt hơn. Sản phẩm có tỉ lệ giữa Canxi và Magie là 2:1, rất gần với tỉ lệ vàng mà các chuyên gia khuyến nghị đáp ứng đầy đủ cho vật nuôi. Sản phẩm Ca+MG cung cấp Canxi và giúp ích cho sự phát triển của xương và răng. Giúp ngăn ngừa và điều trị cho những động vật bị còi xương, loãng xương… và các bệnh về xương khác. Ca+MG còn giúp ích cho sự tuần hoàn máu và giảm căng thẳng thần kinh. Giúp duy trì sự hoạt động bình thường của cơ bắp và hoạt động của thần kinh. Giảm sự đau cơ và co cứng.

Thành phần dinh dưỡng Ca + Mg bao gồm các thành phần như protein, chất béo, canxi, magie, phốt pho, kali, đường, sữa, tinh bột, chất xơ, Đồng, Kẽm, Sắt, Vitamin B12, Vitamin B3, Vitamin D, axit folic…

Hướng dẫn sử dụng
+ Chó kích thước nhỏ: 1-2 viên / 1 ngày
+ Chó kích thước vừa: 3-4 viên / 1 ngày
+ Chó kích thước lớn: 5-6 viên / 1 ngày
+ Chó kích thước rất lớn: 7-8 viên / 1 ngày

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây