TOP 5 Giống Chó Phù Hợp Với Người Có Tính Hướng Ngoại

Bạn là một người hướng ngoại thích phiêu lưu thì sau đây là những chú chó năng nông phù hợp với bạn nhất. Chúng cho thân thiện, vui vẻ, thích phiêu lưu chắc chắn sẽ thể hiện qua hành động. Hãy cùng Vẩu Pet tìm hiểu Vẩu Pet trong bài viết sau đây nhé.

 

1. Giống chó Labrador Retriever

Giống chó này có kích thước trung bình hoặc lớn, có biểu hiện ngọt ngào nên được rất nhiều người yêu mến. Những người nuôi giống chó này qua khảo sát hầu hết đều rất năng động, khá thân thiện và vị tha. 

Chú chó này rất thân thiện, tình cảm và vui tươi. Màu lông socola vàng hoặc đen. Chúng rất dễ gần, nhanh làm quen với môi trường và luôn tràn đầy năng lượng. Hầu hết giống chó này có khả năng xã hội hóa tốt và hòa đồng với giống chó khác cũng như thành viên trong gia đình bạn.

Giá Chó Labrador Thuần Chủng - Giá Bán Chó Labrador Retriever?

2. Giống chó Golden Retriever

Giống chó này khá tận tụy thông mình và hướng ngoại. Sở hữu bộ lông rậm rạp và đuôi phủ đầy lông cùng với biểu cảm khuôn mặt dễ chịu. Một giống chó tiêu biểu phù hợp với mọi gia đình. Chúng cũng rất tinh nghịch, tình cảm là tạo cảm giác thân thiện và tràn đầy năng lượng tạo cảm giác thoải mái vui tươi cho người chủ. 

Golden Retriever được lai tạo ở Scotland để phục hồi loài chim nước. Chúng thuộc loài vật nuôi năng động, huấn luyện tốt và khả năng bơi lội cao. Chúng còn giúp người khuyết tật qua đường. Dù chưa từng gặp mặt nhưng chỉ cần nhìn ảnh đã tạo cho người xem cảm giác vui tươi tràn đầy năng lượng.

Giá bán Chó Golden Retriever 2021 - Đặc điểm, cách chăm sóc Chó Golden  Retriever

3. Giống chó Võ Sĩ

Giống chó Võ Sĩ có kích cỡ trung bình hoặc lớn, tính cách kiên nhẫn và hay thổ lộ tâm tình. Chúng vô cùng đáng yêu, hòa đồng. Chúng còn có điểm đặc biệt là bản năng bảo vệ khiến chúng trở thành vệ sĩ tận tụy của gia đình. Tuy nhiên giống chó Boxer hòa hợp khi chúng lớn lên với một nhóm bạn động vật và con người. 

Chúng có bộ lông ngắn, sải chân mượt mà, duyên dáng và mõm vuông đặc biệt. Chúng luôn tràn đầy năng lượng và thích chơi đùa. Đôi hàm tối màu, nhăn nheo là một sự tương phản sống động với bộ lông ít phát triển của nó. Lông chúng có màu nâu vàng hoặc vằn vện không cần chải chuốt thường xuyên.

Giống chó Boxer- Chó Võ Sĩ Dũng Cảm | Sieupet.com

4. Giống chó Bulldog Pháp 

Chó Bull Pháp có cơ thể nhỏ gon và cơ bắp không cần tập thể dục quá nhiều nhưng chúng vẫn thích dạo chơi ra ngoài vì chúng thích được chú ý. Loài này sống rất tình cảm và luôn vui tươi.

Bộ lông ngắn, mõm ngắn và đặc điểm nổi bật là không hay sủa nên được rất nhiều người ở chung cư căn hộ ngắm tới. Biến thể lông có màu trắng, đỏ, đen hoặc pha trộn với nhau. Giống chó này phổ biến vì tính tình hòa đồng và thích làm quen với người bạn mới.

Bulldog Pháp: Khi bulldog Anh đến với thành phố Paris hoa lệ!

5. Giống chó Sục Cairn

Giống chó này có thân hình nhỏ nhắn và lanh lợi với một thân hình dáng xù xì với đôi mắt sáng. Chúng có nguồn gốc từ Scotland và được nuôi để kiểm soát châu bọ. 

Ngày nay chúng chó rất dễ mến, đáng yêu, vui vẻ, gần gũi với những người chúng yêu thương và theo đuổi.

Tất cả giống chó sục đều năng động hoạt bát tràn đầy năng lượng nên là một lựa chọn sáng suốt. 

Chó Sục Cairn - Các Vấn Đề Sức Khỏe Thường Gặp - Chăm Sóc Thú Cưng Tại Nhà  Như Chuyên Gia

Nguồn: Sưu tầm

Viết bình luận của bạn