TOP 5 Giống Chó Hung Dữ Và Nguy Hiểm Nhất

Chó được biết đến như người bạn thân thiết của chúng ta. Là con vật trung thành tuyệt đối về tình cảm. Nhưng không phải loài chó nào cũng đem đến an toàn cho chúng ta. Chúng luôn có những mối nguy hiểm rình rập nếu không được nuôi dậy đúng cách. Bài viết sau đây đề cập đến 5 giống chó nguy hiểm nhất trên Thế giới.

 

1. Pit Bull

Pitt Bull có nguồn gốc từ Châu Mỹ. Bản chất gan lì, hung dữ và hiếu chiến nên chúng được sử dụng trong các cuộc chọi chó. Hiện nay, loài chó này có nhiều giống khác nhau như American Pit Bull Terrier, Staffordshire Bull Terrier, American Staffordshire Terrier, Bull Terrier, American Bully, American Bulldog, Dogo Argentino, Presa Canario, Cane Corso.

Pit bull terrier americano - Wikipedia, la enciclopedia libre

2. Rottweiler

Rottweiler có nguồn gốc từ Đức. Chúng sở hữu trí thông minh cao cùng một vóc dáng to lớn. Loài chó này cực kỳ hiếu chiến nhưng cũng rất nghe lời chủ nhân của mình. Rottweiler hiện nay được dùng trong chăn nuôi, cứu hộ, canh gác và một số nơi còn huấn luyện để làm nhiệm vụ.

Cách chọn chó Rottweiler thuần chủng đẹp - Pet Care 24h

3. Becgie

German Shepherd là giống chó khá lớn có nguồn gốc từ Đức và được giới thượng lưu ở các nước như Mỹ, Anh… ưa chuộng. Chúng rất thông minh, trung thành nhưng vô cùng dữ tợn. Không ít người nuôi chú hó này phải điêu đứng vì thú cưng của mình sẵn sàng tấn công người khác để bảo vệ chủ của mình.

Chó Becgie - Những Thông Tin Thú Vị Về Giống Chó Becgie Đức GSD

4. Chó Ngao Tây Tạng

Chó Ngao Tây Tạng được người dân Tây Tạng nuôi để huấn luyện bảo vệ gia súc. Chúng còn được ví như chúa tể của thảo nguyên. Kích thước của chúng khá đồ sộ. Đối với chó đực có thể cao ít nhất 70cm đối với chó đực. Nặng khoảng từ 64–82 kg. Lông: Với bộ lông 2 lớp, lớp lông ngoài mềm và dài còn lớp lông trong bông như len. Chúng rất trung thành tuyệt đối nghe lời chủ. Giá của chúng có thể lên tới vài chục triệu đồng hoặc thậm trí là vài trăm triệu đồng.
Chó ngao Tây Tạng trên 1 năm - chodocu.com

5. Husky 

Chó Husky Sibir là một giống chó sống ở đông bắc Siberia, Nga. Chúng được ưa chuộng làm vật nuôi vì có ngoại hình khá đẹp cùng với bộ lông dày. Những con Husky khi được thuần dưỡng sẽ rất hiền lành nhưng không dễ dàng gì khi huấn luyện chúng. Chúng có tính cách hoang dã và gần giống với loài sói.

Chó Husky Sibir - Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Giá Bán Husky

 

Viết bình luận của bạn