Tông Đơ Cạo Lông Bàn Chân Chó Mèo

160.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Tông đơ cắt lông chân chó mèo Taotaopet🐈‍⬛🐈‍⬛🐈‍⬛
🐾 Bộ sản phẩm tông đơ cắt lông bàn chân 🐾 chó mèo bao gồm: 1 tông đơ, 1 cáp sạc, 1 lọ dầu máy, 1 chổi vệ sinh.

🐾 CÔNG DỤNG: Lông bàn chân, lông xung quanh tai và một số vị trí khác của chó, mèo và các loài thú cưng khác nằm ở khe nhỏ nên các loại tông đơ bình thường và kéo khó có thể cắt đươc. Tông đơ cắt lông chân chó mèo Taotaopet là loại tông đơ có lưỡi cắt được thiết kế chuyên biệt để có thể dễ dàng cắt được cho lông giữa các kẽ chân, khuỷu chân, ở góc tai và những góc bo nhỏ mà kéo và các tông đơ lớn không cắt được cho thú cưng của bạn. Giúp làm sạch lông chó mèo một cách an toàn, không gây tổn thương cho thú cưng.
🐈‍⬛🐈‍⬛🐈‍⬛🐈‍⬛🐈‍⬛
# Tông đơ chó mèo
# Tông đơ cắt lông chó
# Tông đơ cho chó
NOTE:
1. SẢN PHẨM NGUỒN GỐC TRUNG QUỐC, KO CÓ ĐẠI LÝ Ở VIỆT NAM, DO ĐÓ KO CÓ BẢO HÀNH SỬA CHỮA.
2. SHOP SẼ TEST MÁY TRƯỚC KHI GỬI CHO KHÁCH HÀNG.
----------
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG/XỬ LÍ KHIẾU NẠI:
+ Khi nhận hàng, quý khách vui lòng quay lại video mở hàng (Video rõ nét, rõ mã vận đơn và gói hàng còn nguyên trước khi mở). Shop chỉ giải quyết khiếu nại khi khách có Video mở hàng. 
+ Nếu sản phẩm quý khách nhận được bị sai hoặc bị thiếu vui lòng Chat ngay cho Shop trên Shopee hoặc gọi đến SĐT: 08.3456.4466 để được hỗ trợ giải quyết sớm nhất.
+ Shop chỉ hỗ trợ đổi size đối với mặt hàng quần áo trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu quần áo mua về thử cho Pet không vừa, quý khách vui lòng giữ sản phẩm còn nguyên vẹn (Còn nguyên bao bì, tem mác nếu có) và nhắn tin ngay cho Shop để shop hướng dẫn bạn cách đổi hàng nhé.
————————————-
VẨU PET - Pet Shop, Spa & Hotel
📞 Hotline: 08.3456.4466
🕹 Store: 
+ 11B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
+ 599 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
+ Xóm 9, Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
𝐌𝐚̣𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢:
✔️Website: vaupet.com
✔️Facebook.com/vaupetshop
✔️Instagram: vaupet
✔️Tiktok: @vaupet
✔️Youtube: Vẩu Pet
#tôngđơ #cắtlông #tỉalông #chómèo #phụkiệnchómèo #chămsócthúcưng #spachómèo  #tongdocaoban #tongdocatlongchomeo #tongdocaolongchomeo

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây