Súp thưởng cho mèo Me-O Creamy Thanh 15g

0 Hết hàng

🍗Vị gà và gan: Gan gà, thịt gà, dầu gà, tinh bột biến tính, chất tạo đông, các vitamin & khoáng chất, DL-Methionin, chiết xuất trà xanh, nước
🍣Vị cá hồi. Ngoài Omega 6, vị này được bổ sung thêm cả Omega 3 (DHA và EPA)
🦈Vị cá ngừ bào của Nhật. Vị này bổ sung Fiber hay còn gọi là chất xơ. Giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và chống táo bón.
🦀Vị cua. Bổ sung Probiotic – men vi sinh lợi khuẩn đường ruột.

Vị:

Súp Thưởng Me-O Creamy Treats Cho Mèo

Lưu Ý: Shop bán lẻ 1 Thanh ạ

❤️ Giống như Ciao Churu, Me-O Creamy Treats là dạng soup thưởng vạn mèo mê :)) Các sen chỉ cần cho Boss ăn trực tiếp, đối với các boss quá kén ăn, hãy trộn soup với bất kì món gì sen muốn cho boss chén nha

❤️ Đặc biệt sản phẩm có tác dụng rất tốt để hỗ trợ mèo con cai sữa và mèo trưởng thành cần tẩm bổ. Tất cả các vị đều bao gồm Taurine có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và thị giác. Omega 6/Kẽm/DL-Methionin để giúp làn da khỏe mạnh.

❤️ Hàng nhập khẩu Thái Lan 15g cho 1 thanh đủ mùi vị cho boss:
-Có 4 mùi:
🍗 Chicken and liver (màu xanh biển): Vị gà và gan. Thành phần : Gan gà, thịt gà, chất tạo hương, dầu gà, tinh bột biến tính, chất tạo đông, các vitamin & khoáng chất, DL-Methionin, chiết xuất trà xanh, nước. Chất chống oxy hóa trong trà xanh giúp điều chỉnh cơ thể cân đối và vệ sinh răng miệng.
🍣 Salmon (màu hồng): Vị cá hồi. Ngoài Omega 6, vị này được bổ sung thêm cả Omega 3 (DHA và EPA) – Một loại axit béo không no cực kì thiết yếu cho cơ thể có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, tốt cho da và cải thiện não bộ.
🦈 Bonito (màu xanh lá): Vị cá ngừ bào của Nhật. Vị này bổ sung Fiber hay còn gọi là chất xơ. Giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và chống táo bón.
🦀 Crab (màu đỏ): Vị cua. Bổ sung Probiotic – men vi sinh lợi khuẩn đường ruột.

🍽🍽 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Mèo con (ăn dặm -> 1 tuổi) từ 1 đến 3kg: 1-2 gói/ngày
Mèo trưởng thành (hơn 1 năm tuổi)
-    Mèo từ 2 đến 3kg dùng 2-3 gói/ngày
-    Mèo từ 3 đến 5kg dùng 3-4 gói/ngày
————————————-
VẨU PET - Pet Shop, Spa & Hotel
📞 Hotline: 08.3456.4466
🕹 Store: 11B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội  |   xóm 9, Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
𝐌𝐚̣𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢:
✔️Website: vaupet.com
✔️Facebook.com/vaupetshop
✔️Instagram: vaupet
✔️Tiktok: @vaupet
✔️Youtube: Vẩu Pet
#supthuong  #creamtreats #sup #meo #ciao #churu #cangu #nhieuvi #thucanuot #mousse #ongnho #thucandanglong #thucanmem #thucanmemcon #suydinhduong #thapcoi #biengan #thucung #iPetShop #thứcănvặtchomèo #đồănchomèo #bánhthưởng #súpthưởngchomèo #kemthưởngMe-O #Me-Ocreamytreat

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây