SmartHeart Mother & Baby Dog gói 1,3kg

115.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

 

Thức ăn Smartheart dành cho chó mang thai & chó con có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển và quá trình mang thai của chó được quy định bởi Hiệp hội thức ăn Chăn nuôi Hoa Kỳ (AAFCO).
Nguyên liệu chính : Bột gia cầm, gạo, protein đậu tương, mỡ gà, dầu đậu tương, gluten ngô, nấm men sấy khô, premix khoáng, củ cải đường, dầu cá, lecithin, gum, sữa không béo, galacto oligosaccharide, premix vitamin, chất chống oxy hóa, chiết xuất yucca.
Lượng cho ăn có thể điều chỉnh dựa theo giống, trọng lượng và mức độ hoạt động của chó để duy trì cân nặng lý tưởng .Luôn chuẩn bị sẵn nước sạch cho chó mọi lúc.
Hướng dẫn bảo quản :
Luôn giữ sản phẩm còn lại trong túi hoặc thùng kín.
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
----------
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG/XỬ LÍ KHIẾU NẠI:
+ Khi nhận hàng, quý khách vui lòng quay lại video mở hàng (Video rõ nét, rõ mã vận đơn và gói hàng còn nguyên trước khi mở). Shop chỉ giải quyết khiếu nại khi khách có Video mở hàng.
+ Nếu sản phẩm quý khách nhận được bị sai hoặc bị thiếu vui lòng Chat ngay cho Shop hoặc gọi đến SĐT: 08.3456.4466 để được hỗ trợ giải quyết sớm nhất.
+ Shop chỉ hỗ trợ đổi size đối với mặt hàng quần áo trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu quần áo mua về thử cho Pet không vừa, quý khách vui lòng giữ sản phẩm còn nguyên vẹn (Còn nguyên bao bì, tem mác nếu có) và nhắn tin ngay cho Shop để shop hướng dẫn bạn cách đổi hàng nhé.
————————————-
VẨU PET - Pet Shop, Spa & Hotel
📞 Hotline: 08.3456.4466
🕹 Store: 11B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội | xóm 9, Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
𝐌𝐚̣𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢:
✔️Website: vaupet.com
✔️Facebook.com/vaupetshop
✔️Instagram: vaupet
✔️Tiktok: @vaupet
✔️Youtube: Vẩu Pet

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây