Pudding cho mèo [1 cái]

6.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Loại:

1 gói có 15 cái (Shop bán lẻ từng cái: 6k/cái) - Quý khách mua 12 cái sẽ được tặng 3 cái (Vui lòng chọn Số lượng 15 giá sẽ tự động giảm)
⚡Pudding sữa dê sang xịn giúp bổ sung các men vi sinh, lợi khuẩn có lợi cho đường ruột/ tiêu hoá của thú cưng. Đồng thời bổ sung các khoáng chất, canxi giúp xương chắc khoẻ, cứng cáp, phát triển toàn diện. Có 2 loại:
- Mèo nhỏ
- Mèo lớn ( trên 12 tháng tuổi)
😈 Pudding sữa dê, sữa chua uống được sản xuất với công nghệ đặc biệt riêng cho mèo cún. Khác với loại dùng cho người nên các bạn không nên cho thú cưng ăn quá nhiều loại của người vì: mèo không hấp thụ được, gây tiêu chảy, dùng thời gian dài ảnh hưởng đến sức khoẻ của mèo 
--> Nên dùng các sản phẩm đặc chế riêng cho cún mèo

🥨Tráng miệng bằng thạch Pudding sang xịn rồi thì phải có thêm sữa chua mới đủ bộ. Mọi người tìm thêm sữa chua uống trong shop nha, thay đổi qua lại cho các bé nhất là bé🍼🥛🥄 

✨Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
----------
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG/XỬ LÍ KHIẾU NẠI:
+ Khi nhận hàng, quý khách vui lòng quay lại video mở hàng (Video rõ nét, rõ mã vận đơn và gói hàng còn nguyên trước khi mở). Shop chỉ giải quyết khiếu nại khi khách có Video mở hàng. 
+ Nếu sản phẩm quý khách nhận được bị sai hoặc bị thiếu vui lòng Chat ngay cho Shop trên Shopee hoặc gọi đến SĐT: 08.3456.4466 để được hỗ trợ giải quyết sớm nhất.
+ Shop chỉ hỗ trợ đổi size đối với mặt hàng quần áo trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu quần áo mua về thử cho Pet không vừa, quý khách vui lòng giữ sản phẩm còn nguyên vẹn (Còn nguyên bao bì, tem mác nếu có) và nhắn tin ngay cho Shop để shop hướng dẫn bạn cách đổi hàng nhé.
————————————-
VẨU PET - Pet Shop, Spa & Hotel
📞 Hotline: 08.3456.4466
🕹 Store: 
+ 11B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
+ 599 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
+ Xóm 9, Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
𝐌𝐚̣𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢:
✔️Website: vaupet.com
✔️Facebook.com/vaupetshop
✔️Instagram: vaupet
✔️Tiktok: @vaupet
✔️Youtube: Vẩu Pet

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây