Phấn tắm khô, khử mùi cho chó mèo hương nước hoa BEICHONG

50.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Hương:

Phấn tắm khô, khử mùi hương hoa BEICHONG cho chó mèo 260g
+++ Phấn tắm khô hương hoa cho chó mèo thường được sử dụng khi các chú chó, mèo đang bị bệnh, già yếu hoặc các bé trong quá trình điều trị, đang mang thai hoặc trước khi dự thi.
+++ Sản phẩm còn thích hợp với các bé mới sinh không thể tắm với nước được. Với việc sử dụng sữa tắm khô các bạn có thể thay thế sản phẩm này với các sản phẩm sữa tắm khác mà vẫn giúp các bé sạch sẽ, khử mùi hôi rất tốt.
+++ Cách sử dụng :
- Rắc đều phấn tắm khô lên mình bé, dùng tay xoa đều vào khắp đến bề mặt da.
- Dùng lược chải xuôi theo chiều lông thú để lấy đi phấn tắm khô đã gắn kết với chất bẩn khỏi mình bé, không cần xả lại với nước.
 *** Sản phẩm được 260g thuận tiện cho việc lắc đều trước khi sử dụng nên bình phấn sẽ được thiết kế lớn hơn nhiều so với trọng lượng nhé các ba mẹ.
----------
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG/XỬ LÍ KHIẾU NẠI:
+ Khi nhận hàng, quý khách vui lòng quay lại video mở hàng (Video rõ nét, rõ mã vận đơn và gói hàng còn nguyên trước khi mở). Shop chỉ giải quyết khiếu nại khi khách có Video mở hàng. 
+ Nếu sản phẩm quý khách nhận được bị sai hoặc bị thiếu vui lòng Chat ngay cho Shop trên Shopee hoặc gọi đến SĐT: 08.3456.4466 để được hỗ trợ giải quyết sớm nhất.
+ Shop chỉ hỗ trợ đổi size đối với mặt hàng quần áo trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu quần áo mua về thử cho Pet không vừa, quý khách vui lòng giữ sản phẩm còn nguyên vẹn (Còn nguyên bao bì, tem mác nếu có) và nhắn tin ngay cho Shop để shop hướng dẫn bạn cách đổi hàng nhé.
————————————-
VẨU PET - Pet Shop, Spa & Hotel
📞 Hotline: 08.3456.4466
🕹 Store: 
+ 11B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
+ 599 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
+ Xóm 9, Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
𝐌𝐚̣𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢:
✔️Website: vaupet.com
✔️Facebook.com/vaupetshop
✔️Instagram: vaupet
✔️Tiktok: @vaupet
✔️Youtube: Vẩu Pet
#phantamkho #cho #meo #thucung #hoahong #hoanhai

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây