Pate mèo Wanpy Pate mèo Wanpy đồ ăn ướt bổ dưỡng 80g

10.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Vị:

 

Thông tin sản phẩm: có 7 vị pate mèo
🌟 - Hồng: Cá ngừ + Cá hồi - Xanh đậm: Cá ngừ + Cá cơm - Xanh nhạt: Gà + Cua - Cam Đậm: Cá Ngừ - Xanh Lá: Gà + Tôm - Cam nhạt: Gà + Cá tuyết - Tím: Gà + Rau củ Thành phần dinh dưỡng vitamin khoáng chất trong pate Wanpy giúp mèo tăng cân. Có thể thay thế bữa ăn chính Pate mèo không thêm chất tạo mùi tạo màu, an toàn cho hệ tiêu hóa nhạy cảm của mèo. Đạ dạng hương vị, phù hợp với các các khẩu vị khác nhau của các bé mèo pate được làm 100% từ các nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng. Bổ sung đồng thời các vitamin A, B2, B3, B5, D3, E giúp hỗ trợ đường tiêu hoá, bổ sung nước, vấn đề rối lông, giảm mùi hôi khi đi ngoài.
------------------------------ Cách dùng và bảo quản pate Wanpy gói 80g:
🌟 - Có thể ăn trực tiếp pate Wanpy hoặc trộn pate Wanpy cùng với các loại thức ăn khô. - Bảo quản pate cho mèo ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. - Nên cho bé thay đổi khẩu vị giúp bé có đầy đủ dinh dưỡng chắc khỏe xương, đầy đủ dưỡng chất.
🔺Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì🔺

❣️ CAM KẾT TỪ VẨU PET SHOP:
👉 Hỗ trợ đổi hàng trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng, sản phẩm phải còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng. Sản phẩm đổi có giá trị lờn hơn hoặc bằng sản phẩm đã mua (Trong trường hợp này Quý khách vui lòng hỗ trợ giúp Vẩu Pet phí ship 2 chiều nhé).
👉 Hoàn tiền, hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee nếu sản phẩm không đúng với mô tả.
👉 Nếu có bất kì khiếu nại cần VẨU PET hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm, khách iu vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm và Chat ngay cho Shop để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu VẨU PET giao bị lỗi nhé!
#patemeo #patechomeo #patewanpy #wanpychomeo #patewanpychomeo #supthuongchomeo #wanpy #pet #petshop #vaupet

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây