NHỮNG GIỐNG CHÓ CỰC KỲ ÍT RỤNG LÔNG-PHÙ HỢP VỚI NHÀ CÓ TRẺ EM NGƯỜI GIÀ

NHỮNG GIỐNG CHÓ CỰC KỲ ÍT RỤNG LÔNG-PHÙ HỢP VỚI NHÀ CÓ TRẺ EM NGƯỜI GIÀ

'' Bạn thích nuôi chó nhưng không may lại bị mắc bệnh dị ứng với lông chó, vậy thì xem ngay bài viết dưới đây sẽ cho bạn một đáp án để thỏa mãn nhu cầu nuôi chó của bạn nha.''

1.POODLE


  Phối giống: Teacup Poodle

Đây là một giống chó được người Việt Nam rất yêu thích bởi chúng có một thân hình nhỏ nhỏ cực kỳ dễ thương.

Poodle sở hữu một bộ lông siêu rậm rạp và xoăn xù nhưng lại cực kỳ hạn chế việc rụng lông. Lông chúng có cơ chế mọc như tóc người, là càng ngày càng dài ra. Cho nên ai nuôi Poodle cũng cần chăm cắt tỉa cho chúng để hạn chế việc lông dài khi rủ xuống sẽ bị che hết mặt.

Poodle là giống chó an toàn nhất cho bạn nào bị di ứng. Nếu bạn có đang ngần ngại về việc tỉa lông cho chùng thì đừng lo, bạn có thể mang chúng ra các tiệm spa để mang lại cho chúng một diện mạo xinh đỉnh luôn nha.

2. CHIHUAHUA

 Chihuahua - Bảng Giá, Phân Loại & Cách Chăm Sóc | Siêu PetTaaataaa eo ôi chú nhóc nhỏ này trông yêu quá đi

Bộ lông của chúng có độ dài vừa phải và đặc biệt là cực kỳ mỏng nên việc rụng lông là gần như không xảy ra nhiều. Đây là giống chó bạn có thể nuôi ở chung cư hay bất kỳ nơi nào chật hẹp bởi sẽ không phải lo lắng về việc dọn lông rụng.bừa bãi ra nhà.

Nếu có điều kiện thì bạn có thể dành ra một chút thời gian để chải chuốt cho bộ lông của chúng. Bởi tuy lông mỏng nhưng cũng khá là khô sơ và rối nên việc được chải thường xuyên sẽ giúp bộ lông mềm mại hơn.

Đây là một giống chó hiền lành, dễ thương và cực kỳ thân thiện nên rất phù hợp với nhà nào có trẻ nhỏ hoặc những người bị dị ứng.

3. CHÓ BULLDOG

Đây là một trong những giống chó cực kỳ ít rụng lông. Chúng đều sở hữu bộ lông siêu ngắn, dính sát vào da và cực kỳ ít rụng.Bộ lông của chúng mỏng đến nỗi bạn có thể nhìn thấy được phần cơ bắp bên trong của chúng.

BULLDOG không cần phải chăm sóc hay cắt tỉa quá nhiều. Tuy nhiên chùng khá là hung dữ nên không phù hợp với nhà nào có trẻ con.

Viết bình luận của bạn