Những Đồ Cần Thiết Khi Mới Nuôi Chó Con

Bạn vừa đón một bé mèo về nhà và không biết nên mua gì để chào đón bé về đến nhà mình. Sau đây Vẩu Pet sẽ gợi ý những món đồ mà bạn cần mua khi mới đón bé về nhà mới nhé.

Cách dạy chó con làm quen khi về nhà mới

1. Đồ ăn cho chó 

Thức ăn dành cho chó con được điều chế để cung cấp lượng dinh dưỡng vừa đủ trong giai đoạn tăng trưởng nhanh mà không vượt quá hàm lượng calo cho phép . Bạn có thể tham khảo những thức ăn hạt dành riêng cho chó nhỏ ví dụ như Zenith cho chó con hay Royal Canin dành riêng cho chó con. Còn nếu bạn nuôi Poodle thì có thể tham khảo thức ăn hạt Royal Canin Poodle Puppy loại hạt dành riêng cho Poodle

 

2. Bánh thưởng cho chó

Những bài huấn luyện cho chó bạn đều dạy chúng từ lúc còn nhỏ vì vật bánh thưởng giúp chúng tiếp thu bài tập của bạn một cách nhanh chóng hơn. Khi bạn huấn luyện cho chúng hãy lấy bánh thưởng làm phần thưởng để chúng có thêm động lực để thực hiện bài huấn luyện nhanh hơn.

Thức ăn cho chó loại nào tốt? Mua ở đâu uy tín chất lượng?

3. Giường ngủ dành cho chó

Chó cần một giấc ngủ, chỗ ngủ an oàn thoải mái êm ấm và sạch sẽ. Nhiều người nuôi thấy rằng thùng là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình huấn luyện chó nhà và điều này giải quyết được vấn đề huấn luyện trong nhà và chỗ ngủ. Bạn có thể tìm kiếm những chiếc đệm êm ái hoặc chiếc giường ấm áp ở những shop bán đồ dành riêng cho pet.

 

4. Sữa tắm cho chó

Bạn tất nhiên không thể để chú chó nhà bạn bẩn thỉu được đúng không nào? Trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm dành riêng cho chó. Bạn có thể tham khảo những loại đang hot trên thị trường như: SOS, Olive,.. hoặc có thể chọn những loại sữa tắm từ thiên nhiên nếu bạn sợ chúng bị kích ứng.

 

5. Lược chải lông cho chó

Bạn cũng cần sắm cho chó một chiếc lược để biến bộ lông của cún trở nên mượt mà hơn. Chúng chắc chắc cần được tắm gội và cả chải lông để giúp bộ lông trở nên mượt mà hơn. Nhất là đối với những giống như Poodle bạn càng phải chăm sóc lông kỹ hơn.

Viết bình luận của bạn