Mũ Cosplay

0 Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
Hình:

Mũ Cosplay đáng yêu cho chó mèo
▷▷▷ Do cách hiển thị của các màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, vì vậy màu sắc thực của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc trong hình ảnh. Xin cảm ơn bạn.
▷▷▷ Sản phẩm có thể có sai số về số đo từ 2 -3 cm do cách đo và dụng cụ đo mỗi người khác nhau. 
⭐Lưu ý quan trọng
 👍Phụ kiện không phải thú cưng nào cũng thích mặc, trước tiên bạn hãy tìm hiểu kỹ xem thú cưng của mình có hợp với sản phẩm mới hay không trước khi chọn mua. Bạn không nên cho thú cưng mặc quá lâu và nên cho thú cưng nghỉ ngơi để và thích nghi từ từ.
----------
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG/XỬ LÍ KHIẾU NẠI:
+ Khi nhận hàng, quý khách vui lòng quay lại video mở hàng (Video rõ nét, rõ mã vận đơn và gói hàng còn nguyên trước khi mở). Shop chỉ giải quyết khiếu nại khi khách có Video mở hàng. 
+ Nếu sản phẩm quý khách nhận được bị sai hoặc bị thiếu vui lòng Chat ngay cho Shop trên Shopee hoặc gọi đến SĐT: 08.3456.4466 để được hỗ trợ giải quyết sớm nhất.
+ Shop chỉ hỗ trợ đổi size đối với mặt hàng quần áo trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu quần áo mua về thử cho Pet không vừa, quý khách vui lòng giữ sản phẩm còn nguyên vẹn (Còn nguyên bao bì, tem mác nếu có) và nhắn tin ngay cho Shop để shop hướng dẫn bạn cách đổi hàng nhé.
————————————-
VẨU PET - Pet Shop, Spa & Hotel
📞 Hotline: 08.3456.4466
🕹 Store: 
+ 11B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội  
+ 599 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
+ Xóm 9, Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
𝐌𝐚̣𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢:
✔️Website: vaupet.com
✔️Facebook.com/vaupetshop
✔️Instagram: vaupet
✔️Tiktok: @vaupet
✔️Youtube: Vẩu Pet

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây