Huấn Luyện Chó Bằng Chuồng! Bạn Đã Thử Chưa?

Việc huấn luyện chó bằng chuồng nghe có vẻ xa lạ nhưng lại vô cùng quan trọng. Những người nuôi cún thường nghĩ chuồng là nơi nhốt chúng để chúng không chạy lung tung , không đi bậy nhưng hơn thế chuồng lại là công cụ tuyệt vời để huấn luyện thú cưng.

 

1. Chuồng tạo cảm giác an toàn

Chó là loại động vật có bản tính trú ẩn tự nhiên, có thể do tổ tiên của chúng là loài sói, thường sống trong hang. Vì thế chuồng sẽ là một nơi ẩn nấp an toàn và cũng tạo cảm giác thoải mái nhất khi cún nhà bạn bị stress hoặc cần chỗ yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Khi chúng vào chuồng bạn hãy cho chúng khôgn gian riêng. Nếu bạn lập gia đình và có con hãy dạy bé biết rằng khi vào chuồng nghĩa là hết thời gian vui chơi. Hãy để cún nghỉ ngơi.

Top 8 loại chuồng chó tốt nhất hiện nay 2021

 

2. Huấn luyện tại nhà bằng chuồng

Chó không thích bị vấy bẩn vào chỗ ngủ của mình nên hãy chọn chuồng có kích thước phù hợp giúp cún biết cách kiểm soát bàng quang cũng như đường ruột của mình tốt hơn. Đây là một trong những việc quan trọng để giúp cún yêu của bạn đi vệ sinh đúng chỗ

 

3. Thoải mái làm việc của bản thân

Vì sao mình lại nói vậy? Vì đã rất nhiều sen cảm thấy không thoải mái khi đang làm việc nhà hay nấu ăn rửa bát hoặc thậm trí là tắm rửa nhưng lại lo lắng không biết cún đang làm gì vào thời gian này? Hoặc những chú chó hiếu động sẽ quanh quẩn lấy chân bạn không cho bạn làm việc nhà và muốn bạn chơi với chúng.

Những lúc như thế này thì chuồng sẽ là những vị cứu tinh của bạn. Chúng ta không cần giám sát hay lo lắng cho cún cưng nữa. Vì lúc đó chúng có thể đang vui đùa trong chuồng của chúng một cách an toàn hoặc cún đang yên giấc trong ngồi nhà nhỏ của mình rồi.

Mẹo dọn dẹp nhà cửa sạch gọn trong vòng 60 phút

 

4. An toàn khi đi du lịch

Những buổi đi du lịch khiến bạn lo lắng cho sự an toàn của bé. 

Điều đó sẽ không còn xảy ra nữa nếu bạn sắm cho chúng một chiếc lồng. Chúng sẽ dễ dàng " nhong nhong " trên xe, tàu mà sẽ không gặp nguy hiểm. Ở những nơi đông đúc hoặc những nơi lạ chúng sẽ sợ sệt và dè chừng. Thì chuồng sẽ giúp chúng cảm thấy an toàn và thoải mái hơn bao giờ hết.

 

5. Tránh xảy ra những rắc rối trong nhà và ngoài đường

Trong cuộc sống ai cũng muốn tránh khỏi những rắc tối không đáng có. Nhưng nếu chó nhà bạn là chú chó thích " cà khịa " thì sao nhỉ? Chắc chắn những vị khách lạ hoặc những chú chó bên đường sẽ là đối tượng mà chó nhà bạn ngắm tới.

Những lúc như này có chiếc chuồng nhốt chúng vào là chuẩn bài. Chúng sẽ ngoan ngoãn ở trong lồng và sẽ không xảy ra một cuộc chiến tranh nào cả.

Tư vấn) Top 5+ chuồng chó tốt nhất 2021: Bền đẹp & Giá rẻ

 

 

 

Viết bình luận của bạn