Giống Chó Trông Nhà Tốt Nhất Hiện Nay

Chó là loài động vật nuôi phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng vừa được nuôi để chống trộm, giữ nhà. Và chú cũng được huấn luyện để làm những nhiệm vụ khác nhau. Sau đây là những giống chó giữ nhà tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Những giống chó có hình dáng to, khỏe chỉ cần nhìn thôi cũng đã đủ là chúng ta khiếp sợ. Vì vậy mà để canh gác nhà thì tiêu chí đầu tiên là cần to, khỏe. Hãy chọn những giống chó dữ không nên quá thân thiện, vẫy đuôi khi người lạ tới nhà. Bạn nên chọn những giống chó có đôi tai thính để chúng phát giác được kẻ trộm một cách nhanh nhất. 

1. Chó Phú Quốc
Nhắc đến chó Phú Quốc chắc hẳn những người yêu chó như chúng ta đều biết. Đây là một giống chó thuần ở nước ta, xuất phát từ đảo Phú Quốc. Với thân hình chắc khỏe, không quá lớn nhưng rất nhanh nhẹn. Với sự cảnh giác cao thì không có bất cứ vật lạ hay người lạ nào được vào vùng lãnh thổ của chúng mà khi không được sự cho phép của chúng.

Chó Phú Quốc | Tùng Lộc Pet

2. Chó Bull Mastiff

Với sự kết hợp giữa Bulldog và Mastiff nên Bull Mastiff sở hữu một thân hình to lớn nhưng lại vô cùng nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Vì vậy đây chính là một giống chó hoàn hảo và trở thành giống chó giữ nhà tốt nhất.

Bullmastiff Dog Breed Information

3. Chó Doberman Pinscher

Doberman có xuất xứ từ Đức. Thân hình cao nhưng rất thanh toát nên việc di chuyển của chúng cũng rất nhanh nhẹn. Doberman rất thông minh, nhạy bém và trung thành nên thường được sử dụng làm bảo vệ canh gác hoặc trong quân đội. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc trước khi muốn sở hữu chúng vì tính khí hung dữ và hiếu chiến của Doberman khiến bạn phải cảnh giác đấy.

Doberman Pinscher Dog Breed Information

4. Chó Becgie Đức

Là giống chó nuôi rất phổ biến tại Việt Nam. Được đánh giá cao trong việc canh giữ và bảo vệ. Sở hữu thân hình đẹp cân đối và dũng mãnh. 

Top 3 Giống Chó Becgie Nổi Tiếng - Becgie Đức, Becgie Bỉ Và Becgie Nga

5. Chó Rottweiler

Chó Rottweiler xuất xức từ Đức, được huấn luyện để trở thành chó nghiệp vụ. Vẻ ngoài hung tợn nhưng chú chó rất biết nghe lời, dễ dạy dỗ. Nếu có chú chó này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi. 

Mua chó Rottweiler giá bao nhiêu? Giá bán chó Rottweiler Thuần Chủng ở VN –  Thú kiểng

6. Chó ta 

Chó ta không còn xa lạ với tất cả mọi người, chúng được nuôi ở hầu hết các hộ Gia đình Việt Nam, đây chính là giống cổ của nước ta. Tiếng sủa của chú chó nhà rất dai dẳng nhưng lại không quá dữ dằn nên có khả năng dữ nha rất tốt.

Chó ta - Thông tin đầy đủ từ A đến Z giống chó cỏ này | Ipet

7. Chó Bull

BullDog được nuôi rất nhiều ở các hộ gia đình. Những người yêu mến chó cảnh chắc chắn rất thích chú chó này. Chú chó rất đáng yêu, thân thiện với con người. Chúng không quá hung hăng nhưng có khả năng bảo vệ rất tốt, chúng cũng rất yêu quý trẻ con và rất được yêu quý với ngoại hình dễ thương.

🥇 Các giống chó Bull được nuôi nhiều trên thế giới hiện nay ☎️0965 89 82 85

8. Chó Alaska

Chó Alaska rất năng động, nổi tiếng với chí thông minh, hiền lành nhưng chúng vô cùng dỡ tợn khi thấy người lạ hoặc bị đe dọa đấy nhé. Nhưng chú chó không thích nghi tốt lắm với khí hậu nước ta, nhưng thế hệ dần thích nghi và chịu đựng được khi hậu Việt Nam

Chó Alaska – Tìm hiểu đặc điểm, giá bán, cách chăm sóc chó Alaska

Viết bình luận của bạn