Bánh thưởng Me-O cho mèo 50g

13.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Vị:

Bánh thưởng cho mèo me-o 50g - Snack Me-o 50g - Vẩu Pet

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Bánh thưởng dạng hạt dành riêng cho việc huấn luyện Boss, hương vị đa dạng được làm từ nguyên liệu tươi ngon với các đặc điểm sau:
+ Kích thước nhỏ, dễ tiêu hóa
+ Cung cấp nhiều Canxi, Photpho và Vitamin D
+ Hương vị thơm ngon mê hoặc Boss
+ Gồm 3 vị : Tôm, cá hồi, trứng + gà + cá ngừ
- Bánh thưởng cho mèo Me-O là dòng sản phẩm thức ăn cho mèo được sản xuất với mục đích huấn luyện loài mèo: huấn luyện mèo nghe lời, huấn luyện đi vệ sinh đúng chỗ.
- Bánh thưởng Me-O được nhà sản xuất thức ăn cho mèo Me-O nghiên cứu tập tính ưa thích của loài mèo về hương vị Mô tả Thông số kỹ thuật đặc biệt ghi nhớ trong não mèo, giúp người huấn luyện mèo nhanh chóng,dễ bảo… 
----------
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG/XỬ LÍ KHIẾU NẠI:
+ Khi nhận hàng, quý khách vui lòng quay lại video mở hàng (Video rõ nét, rõ mã vận đơn và gói hàng còn nguyên trước khi mở). Shop chỉ giải quyết khiếu nại khi khách có Video mở hàng. 
+ Nếu sản phẩm quý khách nhận được bị sai hoặc bị thiếu vui lòng Chat ngay cho Shop trên Shopee hoặc gọi đến SĐT: 08.3456.4466 để được hỗ trợ giải quyết sớm nhất.
+ Shop chỉ hỗ trợ đổi size đối với mặt hàng quần áo trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu quần áo mua về thử cho Pet không vừa, quý khách vui lòng giữ sản phẩm còn nguyên vẹn (Còn nguyên bao bì, tem mác nếu có) và nhắn tin ngay cho Shop để shop hướng dẫn bạn cách đổi hàng nhé.
————————————-
VẨU PET - Pet Shop, Spa & Hotel
📞 Hotline: 08.3456.4466
🕹 Store: 
+ 11B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
+ 599 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
+ Xóm 9, Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
𝐌𝐚̣𝐧𝐠 𝐱𝐚̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢:
✔️Website: vaupet.com
✔️Facebook.com/vaupetshop
✔️Instagram: vaupet
✔️Tiktok: @vaupet
✔️Youtube: Vẩu Pet
#banhthuong #banh #snack #huanluyen #meo #banhthuongchomeo #anvatchomeo #snackthuongchomeo #me-o #banhthuongme-o #thucung #thucanchomeo #banhthuongchomeome-o #munpetshop #snackchomeo

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây