5 Loại Đồ Chơi Khiến Hoàng Thượng Mê Mệt

Đồ chơi giúp boss thư giãn, giảm stress và cũng giúp mối quan hệ của bạn với chúng được tốt hơn thông qua đồ chơi đấy. Dưới đây là 5 món đồ chơi mà boss sẽ vô cùng phân kích tột độ và không màng đến thế sự xung quanh khi chơi đùa với chúng.

Top 20 Điều Thú Vị Về Mèo Mướp Ít Người Biết | Friday Cat

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu lý do vì sao nên mua cho mèo. Như đã nói ở trên đồ chơi không chỉ là vật dụng giải trí mà nó còn giúp tinh thần và sức khỏe của mèo khá lên rất nhiều. Giúp mèo giải phóng năng lượng dư thừa trong cơ thể đồng thời tăng cường tình cảm giữa mèo với bạn. Đồ chơi mang lại 3 lợi ích to lớn:

Giảm Stress giúp mèo thư giãn:

Mèo rất dễ mắc stress khi không được chạy nhảy và cắn phá gì đó trong nhà bạn. Hãy mua đồ chơi để hạn chế tình trạng stress của mèo nhé.

Duy trì kĩ năng săn mồi:

Sử dụng các loại đồ chơi giúp duy trì và tăng cường bản năng, phản ạ của mèo khi thấy kẻ thù. Việc này là điều rất cần thiết vì ngày nay mèo được nuôi ở trong nhà, các căn hộ chung cư nên rất ít tiếp xúc với những loài động vật gặm nhấm vì vậy sẽ mất dần bản năng của chúng.

Tăng cường sức sức khỏe cho mèo

Để giảm thiểu bép phì và các chứng bệnh do lười vận động gây ra bạn nên để chúng hoạt động nhiều hơn. Và chơi đồ chơi là giải pháp hiệu quả nhất. Chúng cũng giúp xương phát triển hơn khi mèo vận động.

Tăng tình cảm giữa boss và sen

Việc bạn chơi đùa với chúng hằng ngày bằng đồ chơi cũng khiến tình cảm của mèo dành cho bạn nhiều hơn. Chúng sẽ quấn chủ và coi bạn như một người bạn gắn bó lâu dài.

 

5 Loại Đồ Chơi Gây Phấn Kích Cho Mèo

Có những loại đồ chơi mà chúng vô cùng thích nhưng bạn lại không tốn một đồng để mua vì chúng đã có sẵn trong nhà bạn.

Lõi giấy vệ sinh

10 Con mèo thì cả 10 con sẽ không bao giờ chê lõi giấy vệ sinh, chúng rất thích chơi đồ chơi này và hồn nhiên cắn xé, lăn lộn với chiếc lõi giấy tưởng chừng như vô chi này. Bạn cũng có thể thử thách chúng bằng việc tăng lever để lõi giấy lên trên cao. Điều này sẽ khiến mèo vô cùng thích thú đấy.

Túi giấy, hộp giầy, bìa carton

Rất dễ dàng bắt gặp những chú mèo có kích thước vô cùng béo lại muốn chui vào trong những hộp và thùng bìa carton. Bạn hãy thử áp dụng với bé mèo nhà mình để xem phản ứng của chúng như nào nhé. Mình cá là 99% sẽ lao vào cắn lộn cào cấu món đồ chơi này đấy.

Làm nhà cho mèo cưng bằng bìa carton

Cần câu mèo món đồ chơi quốc dân

Cần câu mèo cấu tạo đơn giản: một que cầm bằng nhựa hoặc thanh gỗ và buộc vào đó là 1-2 chiếc lông mượt và kèm một quả chuông để tạo tiếng động. Bạn có thể dụ dỗ và chơi cùng chúng vì chúng rất phấn khích và sẽ cho bản thấy bản năng săn mồi khi nhìn thấy đầu của cần câu kèm quả chuông và 2 cái lông lủng lẳng. 

Trụ cào móng: 

Chắc ai trong chúng ta cũng trải qua cảm giác bị mèo cào đồ vật mà mình yêu thích phải không nào. Trụ cào móng được làm từ ống trụ quấn quanh bởi dây thừng ( quấn chặt ). Nếu không muốn tình trạng móng của sen nhà bạn cào hết tất cả những thứ bạn yêu thích thì hãy sắm cho bé một trụ cào móng nhé.

Trụ Cào Móng Tròn Cho Mèo Nhỏ - Kèm đồ chơi chuột treo vui nhộn | Shopee  Việt Nam

Nhà cây cho mèo

Nhà này hiểu đơn giản là để mèo leo trèo và vận động trong không gian của căn nhà. Ngoài việc giảm stress, nhà cây mèo còn giúp sức khỏe của mèo trở nên tốt hơn nhà việc vận động. Giảm bệnh béo phì và tiêu hao năng lượng dư thừa một cách hiệu quả.

 

Viết bình luận của bạn