5 Loài Chó Đẹp Nhất Thế Giới - Nhìn Là Muốn Mang Về Nuôi

Khi nhìn vào một người chúng ta sẽ đều bị thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp đầu tiên thì đối với những giống chó cũng vậy. Điểm nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là vẻ ngoài và ngoại hình của chúng. Một chú chó đẹp sẽ được lòng những người yêu quý động vật. Sau đây là những giống chó có vẻ ngoài xuất sắc và được đông đảo người yêu chó bình chọn.

1. Chó Husky Siberian

Nói đến Husky chắc hẳn ai trong số chúng ta đều biết đến chúng phải không nào? Được mệnh danh là " thánh biểu cảm " trong giới thú cưng. Khuôn mặt vô cùng ngáo và ngoại hình cân đối chắc hẳn sẽ là lựa chọn của rất nhiều người yêu quý động vật. Giống chó kéo xe này có nguồn gốc từ nga, chúng rất thông minh và vui nhộn. Thu hút mọi sự chú ý nhờ sự năng động của mình.

Tìm hiểu về giống chó Husky Siberian - Trường Huấn Luyện Chó Số 1 Việt Nam

2. Chó Samoyed

Giống chó Samoyed có vẻ ngoài kiêu sa cùng bộ lông mềm mại trắng như tuyết chắc hẳn sẽ đốn tim những người yêu cún ngay từ lần gặp đầu tiên đấy. Chúng luôn mang lại sự vui vẻ cho người chủ của mình nhờ khuôn mặt vô cùng tươi vui và đôi mắt to tròn long lanh cún hút. Đặc biệt chúng rất trung thành với chủ nhân của mình và có lối sống hòa hợp với nhiều vật nuôi khác. 

Chó Samoyed】4 Dòng Lai, Giá Bao Nhiêu Tiền, Mua Ở Đâu

3. Chó Corgi

Chó Corgi hiện nay đang rất hot và được rất nhiều người yêu thích. Sở hữu vẻ ngoài dễ thương cùng đôi chân ngắn và bộ mông to tròn chắc hẳn sẽ khiến rất nhiều người động lòng. Corgi luôn nằm trong danh sách những loài chó cảnh đẹp nhất thế giới. Ngoại hình chúng có phần " quý tộc" nhưng lại vô cùng thân thiện. Chúng đang rất được yêu mến và nuôi phổ biến trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Chó Corgi có đuôi hay không? | Tùng Lộc Pet

4. Chó Alaska 

Giống chó Alaska là giống có có họ hàng gần với Husky. Ngoại hình oai vệ cùng bộ lông dày mượt làm chú chó trỏe nên cuốn hút với bất kỳ người yêu chó nào. Chúng vô cùng nhanh nhẹn một ưu điểm mà mọi người rất thích ở giống chó Alaska. So với Husky thì Alaska có tính hiền lành, thân thiện hơn nên được rất nhiều người nhận nuôi.

Chó Alaska - Đặc Điểm, Giá Bán, Cách Chăm Sóc Chó Alaskan

5. Chó Phốc Sóc 

Phốc Sóc là giống chó cảnh lai sói cỡ nhỏ có ngoại hình đặc biệt sang chảnh. Chúng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì bộ lông xù mêm mại như bông của chúng. Chúng thu hút được rất nhiều sự chú ý vì về ngoài vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu của mình.

Trại Chó Phốc Sóc Thuần Chủng - Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 365 Ngày

Viết bình luận của bạn