5 Giống Chó Giữ Nhà Tốt Nhất

Chó là loài động vật nuôi phổ biến nhất tại Việt Nam. Chúng vừa làm giữ nhà cũng như vừa chống trộm tốt nhất. 

1. Chó Bull Mastiff

Bull Mastiff kết hợp từ Bulldog và Mastiff nên bull mastiff có thân hình to lớn và hưởng sự mạnh mẽ. Vì vậy chúng nằm top 1 trong những giống chó giữ nhà tốt nhất.

Bullmastiff Dog Breed Information

2. Chó Doberman Pinscher

Doberman là một giống chó đến từ Đức. Chúng có thân hình cao, thanh thoát rất thuận lợi cho việc di chuyển nhanh nhẹn. Chúng rất nhạy bén và thông minh nên được sử dụng làm chó huấn luyện trong các quân đội. Tuy nhiên tính hung dữ và hiếu chiến của Doberman cần được cảnh giác. Bạn cần phải huấn luyện đúng cách để biết cách điều khiển chúng theo mệnh lệnh của mình.

Doberman Pinscher Dog Breed Information

3. Chó Becgie Đức

Begie khá phổ biến ở Việt Nam. Chúng được đánh giá cao trong việc canh giữ và bảo vệ. Với bộ lông đẹp và thân hình cân đối thì đúng là lựa chọn hợp lý cho những ai đang cần một chú chó để giữ nhà phải không nào!!!!

Giống chó becgie Đức

4. Chó Rottweiler

Chó Rottweiler đến từ Đức, được huấn luyện để trở thành chó nghiệp vụ. Vẻ ngoài hung dữ làm chúng bị lầm tưởng rằng chúng rất dữ tợn nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại,  Rottweiler rất biết nghe lời, dễ dạy dỗ. 

Chó Rottweiler giá bao nhiêu? Các yếu tố quyết định giá chó Rottweiler

5. Chó lông xoáy Nam Phi

Chó lông xoáy Nam Phi là chó săn sư tử châu Phi. Tốc độ nhanh cùng với thân hình cân đối chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy. Chúng cũng thích nghi rất nhanh với thời tiết. Nên bạn có thể nuôi trong nhà hoặc thả trong vườn. Nhưng đối với giống chó nhanh nhạy như này bạn nên cho chúng vận động nhiều hơn.

Chó lông xoáy Nam Phi – Wikipedia tiếng Việt

 

Viết bình luận của bạn