5 Giống Chó Chiến Đấu Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Các giống chó đa dạng về chủng loài và tính cách. Sau đây Vẩu Pet sẽ giới thiệu cho bạn 5 giống chó đấu sĩ chiến đấu nổi tiếng nhất trên thế giới trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của loài chó.

 

1. American Pit Bull Terrier

American Pit Bull Terrier là giống chó chiến đấu nổi tiếng luôn nằm top đầu ở bảng vàng những con chó chiến nổi tiếng với sức mạnh và hiếu chiến của loài chó. Chúng nổi tiếng về lòng trung thành không bao giờ lùi bước trong mọi cuộc chiến đã làm nên sự nổi tiếng của chúng

American Pit Bull Terrier

 

2. American Bulldog

Bulldog Mỹ được gọi tên thứ 2 trong bảng vàng này. Bulldog Mỹ không bao giờ ngừng săn đuổi con mồi mà mình đã ngắm và chúng sẽ không bao giờ bỏ đối tượng mình ngắm tới trong đầu. Giống chó này không chỉ được nuôi nhiều tại Mỹ mà còn phổ biến trên toàn thế giới.

American Bulldog | How To Train This Breed With Ease

3. Bull Terrier

Chiều dài phát triển của Bull Terrier luôn được sử dụng trong chiến đấu. Đế chế La Mã là nơi đầu tiên sử dụng Bull Terrier trong chiến đấu.

Tập tin:Bull Terrier R 01.jpg – Wikipedia tiếng Việt

4. Cane Corso

Giống chó Cane Corso vô cùng mạnh mẽ, hung dữ và luôn nằm trong danh sách những giống chó mà con người cần phải cẩn thận khi tiếp xúc với chúng. Giống này được sử dụng như chiến binh trong chiến đấu của người La Mã.

Chó Cane Corso Italiano Ăn Gì, Mua Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền – Thị Trấn  Thú Cưng

5. Doberman

Giống cho cuối cùng trong bảng vàng là Doberman có sức chiến đấu và chịu đựng bền bỉ cực kì cao. Đừng nhìn vẻ bề ngoài gầy mỏng mà nghĩ chúng yếu, sức chiến đấu của Doberman được biết đến với sự hung hăng và sức mạnh nhanh nhẹn của chúng.

Chó Doberman nặng bao nhiêu kg? Các lưu ý trong chế độ dinh dưỡng

Viết bình luận của bạn