10 Giống Mèo Đắt Giá Nhất Thế Giới

Mèo không những sở hữu ngoại hình siêu dễ thương, vô cùng đáng yêu mà chúng còn khiến bạn choáng váng khi biết được giá thành bỏ ra khi muốn sở hữu chúng.

 

1. Mèo Asherah

Để sở hữu một chú mèo Assherah bạn cần bỏ ra khoảng 1000.000 USD tương đương 2.28 tỷ VND. Được biết Assherah là một trong những giống mèo đắt đỏ nhất thé giới. Loài mèo có chiều cao hơn 1 và một bộ lông vằn vện hoang dại.

 

Mèo Ashera giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ Mua, Bán uy tín ở Việt Nam

2. Mèo Allerca 

Mèo Allerca không gây dị ứng đến cho con người. Chú mèo có giá 6.000 USD khoảng 136 triệu và là giống mèo đầu tiên được nhân giống để không gây dị ứng đến với con người. Có lúc giống mèo này được bán với giá 28.000 USD khoảng 637tr VNĐ.

Allerca Cats - induced.info

3. Mèo Anh lông ngắn

Số tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu một chú mèo Anh lông ngắn dao động từ 500 đến 1.500 USD. Đây là giống mèo phỏ biến ở Anh. Chúng có tính cách thân thiện, vô cùng tình cảm và đặc biệt rất trung thành, phù hợp với nhà có trẻ nhỏ và vật nuôi khác.

Mèo Anh lông ngắn - Nguồn gốc, đặc điểm và giá của Mèo ALN

4. Mèo rừng Na Uy

Giống với Asherah giống mèo này cũng thuộc hàng TOP trong những giống mèo đắt nhất thế giới với giá bán từ 600-3.000 USD khoảng 3tr đến 68tr VNĐ. Bộ lông của chúgn có đến tận 2 lớp rất dài và rậm. Chúng cũng rất thông minh và dễ huấn luyện.

Mèo rừng Na Uy - Nguồn gốc & giá bán của mèo Norwegian Forest Cat

5. Mèo Mỹ tai xoắn

Mèo Mỹ tai xoắn có giá từ 1.000 - 3.000 USD tức 3tr đến 69tr VNĐ. Điểm nổi bật của giống mèo này là vô cùng thân thiện và trung thành không kém gì loài chó. Chúng rất thích âu yếm và ôm ấp thường xuyên, ngoài ra huấn luyện chúng cũng vô cùng dễ dàng dàng.

Mèo Mỹ tai xoắn American Curl - Lolipet - Chuyên chuột hamster , chó cảnh ,  mèo cảnh , nhím cảnh , thỏ cảnh

6. Mèo Savannah

Mèo Savannah có giá từ 1.500 - 50.000 USD khoảng 50tr đến 1.14 tỷ VNĐ. Ngoại hình của chúng khá giống báo. Chúng vô cùng thông mình và đặc biệt là không sợ nước. Một chú mèo Savannah có thể lên đến 15kg.

Mèo Savannah - Vẻ đẹp kiêu sa với đôi chân dài miên man

7. Mèo Sphynx

Đặc biệt nổi bật và khác hoàn toàn giống mèo khác đó chính là chú mèo này không có lông và làn da nhăn nheo. Nhưng đừng nhìn bên ngoài mà đánh giá chúng giống mèo này trái ngược hoàn toàn với bạn nghĩ đấy. Chúng rất thân thiện và dễ thương. Chú mè này có giá từ 300-3.000 USD khoảng 3tr đến 68tr VNĐ.

Giống mèo không lông Sphynx huyền bí

8. Mèo Peterbald 

Mèo Peterbald có giá 1.200 - 5.00 USD khoảng 5tr đến 113tr VNĐ. Giống như mèo Sphynx, mèo Peterbald hầu như không có lông và có vẻ ngoài xấu xí. Tuy nhiên loài mèo này rất thông minh, vô cùng thân thiện với con người và hòa đồng với các vật nuôi khác.

Mèo Peterbald - Nguồn gốc và đặc điểm nhận dạng của "Nhân sư vùng  Petersburg"

9. Mèo Nga Xanh

Mèo Nga Xanh có giá 400 - 3.000 USD khoảng 3tr đến 68tr VNĐ. Đây được coi là giống mèo mang đến may mắn. Chúng rất nghịch, tò mò, thông minh nhưng cũng rất nhiền lành gần gũi với con người.

Mèo Nga Mắt Xanh - Tính Cách - Đặc Điểm Nổi Bật - Cách Chăm Sóc - Chăm Sóc  Thú Cưng Tại Nhà Như Chuyên Gia

10. Mèo Scottish Fold 

Mèo Scottish Fold là giống mèo tai cụp phổ biến ở Scotland có giá bán từ 200 - 3.000 USD khoảng 3tr đến 68tr VNĐ. Giống mèo này có đôi tai vô cùng đặc biệt với những nếp gấp. Khi mới sinh ra, mèo Scottish Fold cũng có đôi tai thẳng nhưng sau khoảng 3, 4 tuần tuổi thì xuất hiện nếp gấp làm tai cụp dần.

Mèo tai cụp Scottish Fold - Giá bán, đặc điểm và cách nuôi tốt nhất

 

Nguồn: Yeupet.vn

Viết bình luận của bạn